Giới Thiệu Về Bill Beauty & Health Products


Sản xuất tại Canada bởi Bill Beauty & Health Products Ltd - Address: 120 Silver Star Blvd, Scarborough, ON M1V 4V8, Canada Phone: +1 416-298-1228

Woman tablet

Bill Beauty & Health Products

Là một sản phẩm y tế tự nhiên hàng đầu và nhà sản xuất hợp đồng chăm sóc da có trụ sở tại Toronto, Canada.

Cho dù nhu cầu của bạn là EFAs, giảm cân, miễn dịch hay bổ sung khớp, chúng tôi có các nguồn lực và chuyên môn để vượt qua mong đợi của bạn và sản xuất những gì bạn muốn, khi bạn muốn. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm được tạo ra từ ý tưởng về những gì chúng ta thật sự tin tưởng: Miễn dịch tốt hơn, Cuộc sống lâu dài hơn.

Được Thành lập vào năm 1996, Bill Beauty & Health Products Ltd là một nhà sản xuất cũng như các nhà sản xuất, đóng gói, nhãn, nhập khẩu, và phân phối các sản phẩm tự nhiên và sức khỏe tự nhiên. Chúng tôi cung cấp chất lượng sản phẩm y tế tự nhiên, bổ sung chế độ ăn uống và các sản phẩm chăm sóc da để đáp ứng nhu cầu của khách hàng OEM quy mô lớn cũng như các khách hàng cá nhân. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở sự kết hợp giữa chuyên môn, nghiên cứu và phát triển, dịch vụ khách hàng hiệu quả, và cam kết với sự thành công của khách hàng. Công ty chúng tôi được đặt tại Toronto, Canada, và phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm trên khắp Canada, Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Trung Đông và châu Á.

Chúng tôi là GMP, trang web được cấp phép, và chứng nhận Halal và chúng tôi được dành để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời để kinh doanh của bạn. Chúng tôi tự hào trong việc đưa chuyên môn vượt trội trong phát triển sản phẩm với ý tưởng sáng tạo và công thức độc đáo. Nhiệm vụ của chúng tôi là tối ưu hóa lợi ích của khách hàng bằng cách mang lại cho họ sản phẩm chất lượng cao. Với các chuyên gia trong phòng thí nghiệm của chúng tôi và các chuyên gia về quy định, chúng tôi áp dụng mọi biện pháp để đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của GMP.

Dòng bổ sung dinh dưỡng tự nhiên Bill Natural Sources của chúng tôi bao gồm chiết xuất chất lỏng tập trung, viên nén, viên nang gelatin, hạt và túi trà. Dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của chúng tôi, FAEM Skin được sản xuất đặc biệt bởi đội ngũ chuyên gia chăm sóc da sử dụng các thành phần độc đáo và hiệu quả để tạo ra một dòng sản phẩm giúp bạn trông trẻ hơn và đẹp hơn.

Công ty Bill Beauty & Health Products Ltd cũng là thành viên của Hiệp hội Thực phẩm Y tế Canada (CHFA) từ năm 2005, hiệp hội thương mại quốc gia lớn nhất của Canada nhằm khuyến khích, giáo dục và truyền thông các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Trong năm 2008 và 2009, chúng tôi là nhà tài trợ vàng tự hào của hội chợ CHFA Expo East, nơi chúng tôi tập hợp với các thành viên tích cực khác để chia sẻ ý tưởng để tìm kiếm sức khoẻ và chất lượng cuộc sống tối ưu.

Chúng tôi cũng là một Công ty hàng đầu và phân phối các thương hiệu quốc tế. Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm đa dạng cho các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Các dịch vụ hỗ trợ OEM và đáng tin cậy của chúng tôi cho phép chúng tôi nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào là một phần kinh doanh của bạn để giúp bạn thành công. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức chuyên môn cần thiết để đảm bảo kết quả kịp thời, chính xác để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nhiệm vụ của Chúng tôi

Liên tục sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá phải chăng ưu tiên sản phẩm thực sự an toàn Duy trì tình trạng của chúng tôi như là 'chuyên gia về nhau thai' Xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia Phát triển thương hiệu của chúng tôi, nâng cao khối lượng bán hàng của chúng tôi, tăng thị phần và giá trị cổ đông, ngày hôm nay, ngày mai và trong tương lai Tiếp tục đóng góp một phần lợi nhuận của mình cho hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người bị bệnh nặng Hỗ trợ bảo vệ môi trường khỏi tác động của sự nóng lên toàn cầu

Gọi Ngay