Giấy Chứng Nhận

Bill Beauty & Health Products là nhà sản xuất có chứng nhận GMP và trang web được cấp phép đầy đủ với các chứng nhận và hiệp hội sau đây để cung cấp chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn:
 
Giấy phép trang web & cGMP

(GMP hay cGMP) là các quy định được công nhận rộng rãi cung cấp hướng dẫn về sản xuất, thử nghiệm và đảm bảo chất lượng để đảm bảo rằng một sản phẩm thực phẩm hoặc dược phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Giấy phép của chúng tôi được Health Health Canada xem xét và gia hạn và tất cả các hệ thống chất lượng đều được cập nhật.


 
Thương hiệu Canada
Sản phẩm Beauty Bill & Beauty là một thành viên chính thức của Canada Brand, đại diện cho các sản phẩm chất lượng cao và an toàn từ Canada.
 

 


 
 
Giấy phép Sản phẩm NPN
Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tự nhiên yêu cầu giấy phép sản phẩm trước khi chúng được bán tại Canada.Để có được giấy phép sản phẩm, thông tin chi tiết về sản phẩm phải được nộp cho Health Canada, bao gồm: thành phần dược liệu, nguồn, hiệu lực, các thành phần không phải là dược liệu và cách sử dụng được đề nghị. Một khi một sản phẩm đã được đánh giá và cấp phép thị trường bởi Health Canada, nhãn sản phẩm sẽ có số đăng ký sản phẩm tám chữ số trước chữ NPN, hoặc, trong trường hợp thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn, bằng chữ cái DIN-HM.Các sản phẩm có giấy phép đã được Health Canada đánh giá và cho thấy là an toàn, hiệu quả và chất lượng cao trong điều kiện sử dụng được đề nghị của họ.
 
 

 


 
Giấy chứng nhận Halal
Nhà sản xuất và các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận Halal. Tất cả các sản phẩm được sản xuất của chúng tôi được cho phép theo luật Hồi giáo và các quy định.
 
 

 


 
Viên nang mềm & Softgels

Sử dụng công nghệ và trang thiết bị mới nhất, chúng tôi cung cấp viên nang gel cứng và bánh mềm, phù hợp với người ăn chay và thuần chay muốn thưởng thức các chất bổ sung dinh dưỡng.

 

 

 


 
Sản phẩm Không GMO
Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ các thành phần phi GMO. Bill Beauty & Health Products tiếp tục phấn đấu vì các nguyên liệu chất lượng và có đạo đức cao nhất để tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất có thể.
 
 

 


 

Giấy chứng nhận BSE
Chứng nhận BSE của chúng tôi xác nhận rằng các viên nang gelatin chúng tôi sử dụng không có bệnh não bong gân bò (BSE). Viên nang của chúng tôi cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Dược điển Châu Âu hiện tại (EP) và Dược điển Hoa Kỳ (USP).
Gọi Ngay